vi-VN
  • Dạy nấu ănDạy nấu ăn
Liên hệ: (84-252) 3847 507 - 16 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam :soundbg:
Trang Chủ Dịch Vụ Dạy Nấu Ăn

Dạy Nấu Ăn

Mỗi ngày trôi qua tại Seahorse Resort & Spa lại là một cơ hội để bạn có thể học hỏi , khám phá về các món ăn đăc sản nổi tiếng của Mũi Né – Phan Thiết. Cùng với bếp trưởng của chúng tôi,  đó sẽ là một cơ hội thực sự tuyệt vời để học các kỷ năng nấu các món ăn truyền thống của Việt Nam, học cách chế biến các loại hải sản tươi sống từ địa phương…
Khi tham gia lớp học nấu ăn cùng chúng tôi , bạn còn được đi chợ cùng với bếp trưởng , biết được những mẹo vặc giúp bạn lựa chọn thực phẩm tươi ngon . Không những vậy khi đi chợ bạn còn khám phá được cuộc sống , văn hóa , con người ở nơi đây ,đó là một sự trãi nghiệm thực tế không còn gì tuyệt với hơn . Và sau chuyến đi du lịch bạn sẽ mang về cho mọi người ở nhà , bè bạn một chút gì đó gọi là hương vị của miền biển , đó mà một món ăn bạn vừa học được do chính tay bạn chế biến , đó thực sự sẽ là một món quà lưu niệm thực sự ý nghĩa mà bạn dành cho mọi người …..


 

thiet ke websitecong ty dich thuat dich thuat gia recong ty thiet ke website